(ÁP DỤNG DÀNH CHO PHÂN KHU SAPPHIRE)

Tựa như một kiệt tác nghệ thuật nằm ở phía Tây Thủ Đô, Vinhomes Smart City Tây Mỗ vừa ra mắt chính thức thị trường đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng và nhà đầu tư khi công bố chính sách bán hàng hấp dẫn giúp hiện thực hoá ước mơ về nhà ở của hàng triệu người dân Việt Nam.

A. DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA CĂN HỘ

Những khách hàng mua căn hộ tại phân khu The Hero tại dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ – Đại Mỗ sẽ được hưởng những chính sách và ưu đãi cụ thể như sau:

1. THANH TOÁN THEO TIẾN ĐỘ CHỦ ĐẦU TƯ

Tiến độ thanh toán The Hero dự án Vincity Tây Mỗ
Tiến độ thanh toán chủ đầu tư toà The Hero Vincity Sportia

Ngoài việc chia thời gian đóng tiền làm các đợt linh hoạt tại Vinhomes smart city Tây Mỗ, khi mua căn hộ Quý khách có thể lựa chọn phương án mua trả góp sử dụng đòn bẩy tài chính ngân hàng trong thời gian lên đến 35 năm hoặc thanh toán theo tiến độ của chủ đầu tư bằng vốn tự có để hưởng chiết khấu hấp dẫn từ phía chủ đầu tư.

2. PHƯƠNG ÁN VAY VỐN NGÂN HÀNG 

Khách mua Vinhomes smart city Tây Mỗ được vay vốn ngân hàng lên đến 70% giá trị căn hộ (bao gồm VAT) thời gian vay kéo dài lên đến 35 năm và được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao nhà.

Phương án vay vốn mua căn hộ tại Vincity Tây Mỗ

TIẾN ĐỘ GIẢI NGÂN

Thời gian giải ngân cho vay Vincity của ngân hàng

Lưu ý: Trường hợp khách hàng tự vay, tự trả lãi suất ký hợp đồng mua bán Vinhomes smart city Tây Mỗ không muộn hơn ngày 30/05/2019 và thanh toán sớm cho CĐT theo đúng quy định thì sẽ được hỗ trợ giảm trừ lên đến 9% vào giá trị căn hộ trước VAT.

B. DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THUÊ CĂN HỘ

I. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN HỢP ĐỒNG THUÊ DÀI HẠN

Tiến độ thanh toán hợp đồng thuê Vincity Đại Mỗ

Khách hàng thuê căn hộ Vinhomes smart city Tây Mỗ có thể lựa chọn có thể lựa chọn phương thức thanh toán linh hoạt để hưởng những ưu đãi dưới đây:

  • Khách thuê thanh toán theo tiến độ thường bằng vốn tự có sẽ được hưởng mức chiết khấu 2% giá thuê căn hộ (trước VAT) khi ký HĐT.
  • KH có nhu cầu thanh toán sớm lên đến 100% giá thuê căn hộ (gồm VAT) bằng vốn tự có trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng thuê sẽ được chiết khấu lên đến 9% giá thuê (trước VAT) không muộn hơn ngày 30/05/2019 (đối với H01, H02, H03, H05, H06), ngày 31/03/2019 (đối với H07, H08, H09, H10).

Đem đến giải pháp tài chính đột phá cùng những chính sách khuyến mãi hấp dẫn cho người mua, Vinhomes smart city Tây Mỗ đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản trong năm 2019. Để được hỗ trợ tư vấn hơn về dự án Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp.

Hotline: 0888.13.8989