Nếu tại Vincity Ocean Park được xây dựng với concept là thành phố đại dương có biển hồ nước mặn rộng hàng chục ha thì tại Vinhomes smart city Tây Mỗ được tập đoàn Vingroup phát triển là một thành phố năng động theo tiêu chuẩn Singapore với quần thể khu thể thao liên hoàn hiện đại.

Sống tại dự án Vinhomes smart city Tây Mỗ mọi nhu cầu từ chăm sóc sức khoẻ đến giáo dục và vui chơi đều được đáp ứng với quy hoạch “tất cả trong một” giúp cư dân có thể an tân tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Hệ thống tiện ích hạ tầng của Vincity Sportia

NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG SỐNG CÙNG ĐẠI TIỆN ÍCH CỦA VINCITY

Với tổng diện tích nghiên cứu rộng hơn 280ha, Vinhomes smart city Tây Mỗ là đại đô thị được quy hoạch thông minh, hội tụ những tiện ích tầm cỡ từ Trung tâm thương mại, hệ thống trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, đại công viên thể thao ngoài trời với hơn 1000 máy tập các loại,… kiến tạo nên một môi trường sống văn minh, với đầy đủ tiện ích.

KHU VUI CHƠI VẬN ĐỘNG LIÊN HOÀN

Vinhomes smart city Tây Mỗ sở hữu công viên thể thao hàng đầu Đông Nam Á với hơn 1000 máy tập Gym và 200 sân tập thể thao các loại, nằm rải rác ở các khu tiện ích trong nội khu.

Công viên thể thao ngoài trời lớn nhất Việt Nam

CÔNG VIÊN BBQ 

03 công viên BBQ lớn với hơn 100 điểm nướng là nơi picnic lý tưởng dịp cuối tuần của cư dân Vinhomes smart city Tây Mỗ

Công viên vườn nướng BBQ dự án Vingroup Tây Mỗ

CÔNG VIÊN DÃ NGOẠI NGOÀI TRỜI 

Công viên dã ngoại trải đầy cát trắng ven hồ của Vinhomes smart city Tây Mỗ sẽ là địa điểm lý tưởng để cư dân lựa chọn thư giãn cùng gia đình, bạn bè tổ chức các hoạt động vui chơi, teambuilding đầy thú vị.

Công viên dã ngoại trải dài cát trắng tại Vincity Tây Mỗ

CÔNG VIÊN ĐẠP XE ĐỊA HÌNH

Bố trí đa dạng với nhiều loại địa hình khác nhau giúp tăng độ khó cho người chơi mang tính giải trí và tăng cường khả năng vận động. Đây chắc chắn sẽ là bộ môn yêu thích không thể bỏ qua đối với người yêu thích thể thao, trải nghiệm.

Khu đạp xe địa hình chỉ có tại Vincity Tây Mỗ - Đại Mỗ

HOẠT ĐỘNG CHÈO THUYỀN KAYAK 

Là dự án duy nhất tại Việt Nam được tích hợp hoạt động chèo thuyền vào chuỗi tiện ích nội khu, bộ môn thể thao chèo thuyền Kayak là nơi cư dân có thể trải nghiệm các hoạt động chèo thuyền sôi nổi, thú vị dọc theo bờ sông cùng người thân/bạn bè.

Khu chèo thuyền Kayak của Vin Tây Mỗ

SÂN TẬP THỂ THAO 

Hơn 200 sân tập thể thao các loại với đầy đủ các bộ môn: bóng đá, tennis, bóng chuyền hơi, bóng rổ, bóng bàn…

Sân tập thể thao Vincity Sportia Tây Mỗ

VƯỜN CHƠI CỜ 

Dành riêng một khu công viên xanh rộng lớn bố trí làm khu vực chơi cờ, đây sẽ là điểm thư giãn thú vị tăng tính kiên trì cho người chơi.

Vườn chơi cờ tại dự án Vincity Sportia

Ngoài điểm nhấn là công viên thể thao năng động lớn nhất Đông Nam Á tại Vinhomes smart city Tây Mỗ còn được đồng bộ các dịch vụ & tiện ích tiêu chuẩn 5* của Vinhomes bao gồm:

TRUNG TÂM MUA SẮM VINMART

Chuỗi siêu thị Vinmart tại Vincity Tây Mỗ

HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC QUỐC TẾ VINSCHOOL

Hệ thống trường học liên cấp Vinschool

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ VINMEC

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Hệ thống an ninh & giám sát của dự án căn hộ Vinhomes smart city Tây Mỗ được đảm bảo 24/24h, tất cả các khu vực trong yếu đều được bố trí chốt bảo vệ và lắp đặt camera giúp bạn và gia đình có thể an tâm tuyệt đối.

Hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để kiến tạo nên một khu đô thị đáng sống phía Tây Thủ Đô, Vinhomes smart city Tây Mỗ đáp ứng trên cả sự mong đợi của người dân. Trong tương lai không xa khi Vincity Đại Mỗ chính thức hoàn thành đây sẽ trở thành một tổ hợp đại đô thị khép kín đẳng cấp theo tiêu chuẩn Singapore.

Hotline: 0888.13.8989